Thứ Hai, 12 tháng 9, 2016

Thay mặt kính samsung galaxy note 7 uy tín

Thay mặt kính Samsung galaxy note 7 uy tín là dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Thông thường, khách hàng khi tìm đến các cơ sở sửa chữa điện thoại thường đặt ra các câu hỏi như: Quy trình thay mới mặt kính ra sao? Giá thành dịch vụ là bao nhiêu? Làm thế nào để tránh bị luộc đò khi thay mới?

Những lưu ý khi Thay kính Samsung galaxy note 7 tránh luộc đồ

Dòng sản phẩm galaxy note 7 vừa được Samsung ra mắt thị trường đã thực sự tạo nên một cơn sốt cho những tín đồ công nghệ. Và tất nhiên trong quá trình sử dụng, dịch vụ thay mặt kính Samsung galaxy note 7 uy tín đi kèm là rất cần thiết.
Samsung note 7 – siêu phẩm đáng sở hữu

Quy trình thay mặt kính Samsung galaxy note 7 uy tín

Câu hỏi đặt ra cho người tiêu dùng khi tìm đến các cơ sở sửa chữa điện thoại di động, là làm thế nào để có thể thay kính mới tránh bị luộc đồ. Điều này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tìm đến đúng một địa chỉ uy tín, bởi tại đây bạn sẽ được phục vụ theo một quy trình chuyên nghiệp cho dịch vụ thay kính Samsung note 7.
B1: Khách hàng được đón tiếp, và trình bày về sự cố mặt hình gặp phải trên chiếc Samsung note 7 của mình.
B2: Kĩ thuật viên kiểm tra những lỗi về màn hình, mặt kính máy.
B3: Thông báo lỗi và thống nhất phương pháp khác phục tốt nhất với khách hàng.
B4. Áp dụng dịch vụ thay mặt kính Samsung galaxy note 7 tại trung tâm.
B5: Kiểm tra lại chat lượng mặt kính mới vừa thay trên chiếc note 7.
B6: Dán tem, ghi phiếu bảo hành và trả lại điện thoại cho khách hàng.

Sử dụng dịch vụ thay mặt kính note 7 uy tín ở đâu

note 7 sau thay kính như mới

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở sửa chữa áp dụng dịch vụ thay kính này. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng có thể đem lại chất lượng tốt nhất. Bạn nên tìm hiểu thông tin rõ ràng về những tiêu chuẩn cơ bản tại nơi mà bạn tìm đến để chắc chắn được phục vụ thay mặt kính note 7. 
- Có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm.
- Sử dụng phương pháp hiện đại cùng trang thiết bị máy móc được nhập khẩu.
- Sử dụng linh kiện chính hãng và khách hàng được theo dõi toàn bộ quy trình thay kính note 7. - Có giá thành hợp lí cùng với chế độ bảo hành lâu dài.
- Nhân viên phục vụ lắng nghe và tư vấn nhiệt tình chu đáo đối với mọi khách hàng. Với những thông tin cần thiết trên đây, khi có bất cứ một dấu hiệu hư hỏng màn hình chiếc note 7 nào, chúng tôi hi vọng bạn có thể tìm đến một cơ sở sửa chữa tốt trên thị trường để sử dụng dịch vụ thay mặt kính Samsung note 7 uy tín tránh bị luộc đồ. 
Mời bạn tham khảo thêm dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Edge lấy ngay, giá tốt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét