Thứ Bảy, 1 tháng 10, 2016

Thay mặt kính HTC Desire 820 bao nhiêu tiền?

Trong quá trình sử dụng điện thoại HTC Desire 820 khó có thể tránh khỏi những lỗi mặt kính như nứt vỡ và hư hỏng. Tất nhiên là bạn phải đem thay sửa mặt kính ngay lập tức rồi. Vậy thay mặt kính HTC Desire 820 bao nhiêu tiền và cần phải lưu ý những gì? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn môt vài thông tin cần thiết nhé!
>>>Xem thêm video: Đánh giá nhanh HTC One A9 - Tác phẩm của sự tuyệt vọng?

Lựa chọn địa chỉ thay mặt kính HTC Desire 820 uy tín

Hiện nay, có khá nhiều các cửa hàng điện thoại hỗ trợ việc thay thế mặt kính của HTC Desire 820 tại hà nội với mức giá khá ưu đãi. Tuy nhiên đối với một chiếc điện thoại hót và đắt tiền như HTC Desire 820 thì giá cả không phải là yếu tố quan trọng nhất. Lựa chọn một của hàng thay thế mặt kính uy tín mới là yếu tố được ưu tiên hàng đầu. Bạn có thể tham khảo những người từng thay trước kia hoặc có thể tự tìm hiểu các thông tin được public trên mạng để lựa chọn một địa chỉ thay mặt kính HTC Desire 820 tại Hà Nội tốt nhất.
Mặt kính HTC 820 chính hãng
Mặt kính của HTC 820 chính hãng

Thay mặt kính HTC Desire 820 bao nhiêu tiền?

Mức giá thay thế mặt kính sẽ phụ thuộc trực tiếp và chất lượng linh kiện bạn dùng, lỗi mặt kính điện thoại đang gặp, công thợ sửa chữa. Nhưng giá thay thế mặt kính của HTC Desire 820 tại hà nội thường dao động từ 400.000đ - 600.000đ.

Mặt kính HTC Desire 820 có những loại nào và nguồn gốc ở đâu?

Thông thường các cửa hàng điện thoại thường tận dụng mặt kính từ những chiếc điện thoại cũ bị hỏng nhưng màn hình vẫn tốt và dùng được để thay. Ngoài ra cũng có những loại mặt kính mới nhưng được nhập từ các hãng ngoài để sử dụng. Nhưng tốt nhất hãy lựa chọn những linh kiện chính hãng của HTC để đảm bảo tốt nhất cho điện thoại của bạn và tránh những lỗi phần cứng không nên có.

Nên trực tiếp quan sát quá trình thay mặt kính HTC Desire 820

Bởi đây là dòng điện thoại có mức giá không hề rẻ trên thị trường đồng nghĩa với đó là các linh kiện của HTC Desire 820 cũng khá cao. Để đảm bảo điện thoại được nguyên vẹn và không bị tráo đổi phụ kiện thì nên yêu cầu thợ sửa công khai quy trình sửa chữa và bạn nên trực tiếp quan sát quá trình này. Bất kể linh kiện nào được tháo rời nên ký tên đánh dấu để tránh nhầm lẫn.
Khi hoàn tất thay sửa bạn nên test thật kỹ để đảm bảo không có lỗi gì trước khi ra khỏi cửa hàng. Và nhớ yêu cầu cửa hàng cung cấp giấy bảo hành mặt kính và giữ giấy bảo hành cẩn thận để tiện sử dụng nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra.
Mặt kính của HTC Desire 820 được thay mới

Nên chọn địa chỉ nào để thay mặt kính HTC Desire 820 tại Hà nội?

Maxmobile là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu để thay thế mặt kính HTC Desire 820 tại hà nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa và thay thế mặt kính các dòng điện thoại smartphone, Maxmobile sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng với mức giá vô cùng phải chăng.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đào tạo bài bản luôn tận tình tư vấn và mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn hảo. Đặc biệt Maxmoblie luôn sử dụng những mặt kính chính hãng chất lượng để thay sửa cho dế yêu của bạn. Mọi quy trình lắp đặt đều được công khai cho bạn tiện theo dõi và đảm bảo mọi chi tiết máy được giữ nguyên vẹn. Ngoài ra chúng tôi còn là địa chỉ thay mặt kính HTC One 9 với giá nhiều ưu đãi.

Hãy để Maxmobile chăm sóc cho dế yêu của bạn. Maxmobile – địa chỉ uy tín thay thế mặt kính HTC Desire 820 tại Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét