Thứ Ba, 6 tháng 9, 2016

Những điều cần lưu ý khi thay màn hình LG v10

Với màn hình lên đến 5.7 inch cho độ phân giải QHD kết hợp với tấm nền IPS lượng tử, đây là sản phẩm có thể mang đến cho người dùng những trải nghiệm cực kỳ ấn tượng trên màn cảm ứng. Tuy nhiên vấn đề mà nhiều người dùng gặp phải là tình trạng nứt vỡ, hỏng hóc màn hình trong quá trình sử dụng. Trong trường hợp này, việc thay màn là hết sức cần thiết để giúp chiếc điện thoại của bạn trở về trạng thái bình thường. Vậy những điều cần lưu ý khi thay màn hình LG v10 là gì?
Màn bị  hỏng hóc có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng hỏng hóc các thiết bị bên trong đồng thời gây khó khăn cho quá trình sử dụng.

NÊN THAY MÀN HÌNH LG V10 TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO

LG v10 bị vỡ màn hình

Khi có ý định thay màn hình LG v10 bạn cần hết sức lưu ý một số vấn đề sau:

-         Vỡ cường lực: bạn nên kiểm tra kỹ bằng cách bóc miếng dán cường lực xem có đúng thiết bị LG V10 của bạn bị vỡ màn hay không, hay chỉ là vỡ miếng dán cường lực thôi.
-         Vỡ mặt kính: Nếu điện thoại LG V10 bị vỡ mặt kính thì cảm ứng điện thoại vẫn sử dụng bình thường, chỉ khi bạn muốn hình thức máy đẹp hơn thì mới cần thay mặt kính điện thoại. Nhưng tốt nhất bạn nên thay mặt kính để tránh ảnh hưởng đến các bộ phận khác của thiết bị.
-         Hỏng màn hình: tình trạng này có thể gây khó khăn cho việc sử dụng cảm ứng, bạn có thể dễ dàng quan sát thấy trên màn xuất hiện các điểm đen, đường sọc mờ, màn bị lóa…
Bạn nên theo dõi quá trình nhân viên kỹ thuật thay màn hình LG V10 để tránh bị đánh tráo linh kiện hoặc thay màn kém chất lượng. Đồng thời, bạn phải theo dõi quá trình ghép mạch giữa màn và điện thoại LG G3 để tránh phát sinh lỗi loạn cảm ứng sau này.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THAY MÀN HÌNH LG V10

Xác định được tình trạng hỏng hóc
Bạn cần phải xác định được chính xác tình trạng hỏng hóc của điện thoại để tiến hành việc sửa chữa một cách chính xác. Căn cứ vào tình trạng hỏng hóc để xác định được tình trạng hỏng hóc để từ đó có biện pháp thay thế thích hợp.
LG V10 sau thay sửa

Lựa chọn cơ sở thay thế uy tín, chất lượng

Hiện nay có rất nhiều cơ sở cung ứng các dịch vụ thay thế, sửa chữa các thiết bị do động tuy nhiên không phải ở đâu cũng được đánh giá cao về chất lượng. Có không ít những trường hợp người dùng gặp phải tình trạng cảm ứng bị giật, lag, không mượt, xuất hiện các điểm đen trên màn. Điều này có thể ảnh hưởng đến chất lượng của thiết bị. Chính vì thế mà khi có ý định thay màn hình LG v10 bạn cần phải lựa chọn một cơ sở uy tín, chất lượng để đạt được kết quả như mong muốn.
Tham khảo thêm bài viết đánh giá Samsung S6 Edge Hàn cũ QSD với những tính năng nổi bật cùng mức giá thành hấp dẫn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét