Thứ Năm, 29 tháng 9, 2016

iPhone 7 lock chính thức có mặt tại Việt Nam

iPhone 7 lock đầu tiên tại Việt Nam Máy mới, Fullbox, trùng IMEI. Mua iPhone 7 lock sẽ được tặng SIM ghép trị giá thành 300K. Hỗ trợ trả góp với lãi xuất thấp. Với những ưu điểm nổi bật thì iPhone 7 bản lock Nhật Bản được quý khách tại Việt Nam ưa chuộng rất nhiều, từ ở những phiên bản trước cho đến phiên bản iPhone 7 bản khóa mạng đầu tiên tại Việt Nam này. Với ngoại hình rất đẳng cấp, sang trọng với chi phí của người dùng bản lock quá là hấp dẫn người dùng, lại phù hợp với túi tiền của người dùng Việt Nam hiện tại chắc chắc những iFan sẽ không nên cần suy nghĩ gì nhiều khi chọn lựa mua điện thoại thông minh iPhone 7 bản nội địa Nhật Bản do 3 nhà mạng lớn đưa ra đó là (Au, Docomo, Softbank).

>>> Siêu phẩm iPhone 7 lock được cải tiến so với các bản khác như thế nào cùng MaxMobile theo dõi video sau để biết thêm thông tin về sản phẩm này nhé.

iPhone 7 lock Nhật Bản đã fix được hết lỗi chưa, có dùng ổn định không ?

Đã có rất nhiều quý người dùng sử dụng các dế iPhone 5 lock, iPhone 6 bản nội địa cũng đã có được nhiều kinh nghiệm, tuy nhiên với iPhone 7 lock việc Fix sự cố đã đơn giản hơn rất là nhiều. Ngoài việc sử dụng SIM GHÉP, vFSIM thì tại Maxmobile còn có những kỹ thuật chuyên biệt về iPhone bản khóa mạng để có thể fix được lỗi cho khách hàng sử dụng ổn định hơn nữa. Chỉ đơn giản với một chiếc SIM GHÉP cho iPhone 7, 7S hiện nay có tại Maxmobile.

 iPhone 7 lock
iPhone 7 bản khóa mạng đầu tiên tại Việt nam kiểu dáng đẳng cấp
Đảm bảo khi khách hàng sắm sửa iPhone 7 lock Nhật Bản tại Maxmobile đã được Fix các hỏng iMessager, FaceTime, Danh bạ, tin nhắn,... khách hàng chỉ cần phải sử dụng SIM chính và kèm theo một SIM GHÉP là sẽ có thể cho ipad hoạt động trơn tru và mượt mà như ở phiên bản quốc tế.

Uy tín chất lượng của iPhone 7 lock Nhật Bản.

iPhone 7 lock thiết kế tinh tế
Hiệu quả của các chiếc iPhone 7 lock  Nhật Bản.
iPhone 7 lock đầu tiên tại Việt Nam đã được Maxmobile xách tay trực tiếp từ Nhật Bản được sắm trực tiếp từ 3 nhà mạng (Au, Docomo, Softbank). smartphone điện thoại thông minh iPhone 7 lock sẽ có 2 bản một bản Fullbox mới đầy đủ phụ kiện chất lượng và một bản là iPhone 7 lock mới 99% nobox hình thức còn đẹp độ mới 97~98%. Cả 2 phiên bản này đều được Maxmobile test trực tiếp rất cẩn thận trước khi được nhập về.

Đặc điểm về chiếc iPhone 7 lock Nhật Bản:

  • iPhone 7 lock bản nguyên zin fullbox đầy đủ bộ phận nguyên zin.
  • Tặng kèm một SIM GHÉP vFSIM, được Fix cơ bản cho iPhone 7 bản nội địa.
  • thời gian bảo hành phần cứng 6 tháng đối với máy tính bảng nobox, 12 tháng đối với những ipad fullbox 100%.
  • Sẽ 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu tiên nếu có vấn đề của hãng.

Lý do tại sao cần sở hữu iPhone 7 bản lock Nhật Bản

Có khá nhiều lý do mà quý khách chọn lựa sắm iPhone 7 bản khóa mạng Nhật Bản tuy nhiên thì chúng ta có thể dễ nhận thấy vài lý do chủ yếu mà chúng ta vẫn thường gặp ở dưới đây.

1. mức phí khá ưu đãi của iPhone 7 bản khóa mạng

Tinh tế đến từng chi tiết của iPhone 7 lock
Mức giá iPhone 7 lock khá hợp lý
Không thể phủ nhận giá cả mua iPhone 7 bản lock quá vừa tiền so với những gì mà dế này đã mang lại. Khi bạn lựa chọn sở hữu iPhone 7 lock chứ không cần là hàng hiệu quả thì quý khách đã tích kiệm được một khoản tiền lớn sẽ thấp hơn khoảng 35% so với giá trị của một chiếc điện thoại thông minh iPhone 7 hiệu quả. Cụ thể là nếu người dùng sắm sửa iPhone 7 chất lượng với giá 20 triệu thì các người dùng sẽ chỉ cần sắm sửa iPhone 7 bản nội địa với giá cả 7 triệu đồng có nghĩa là bạn chỉ nên bỏ ra 13 triệu đồng cho một siêu phẩm rất hot như iPhone 7.

2. iPhone 7 bản nội địa Nhật Bản sẽ là một siêu phẩm được cải tiến về kiểu dáng.

iPhone 7 lock với những cải tiến mới trong từng chi tiết
iPhone 7 bản nội địa sẽ là một sản phẩm được cải tiến về thiết kế
Giống như thường lệ thì sau 2 năm người khổng lồ Apple sẽ thay mới đổi mẫu thiết kế sản phẩm của chính mình. iPhone 7 đã là một sản phẩm được cải thiện ngoại hình khác với iPhone 4, 5, 6. Vì thế sức lôi quấn của những chiếc iPhone 7 bản khóa mạng đầu tiên tại Việt Nam lại được tăng lên rất là nhiều.

3. chất lượng và nhà cung cấp của thương hiệu Apple không còn gì bàn cãi


Điện thoại iPhone 7 lock chính hãng
Chất lượng cùng hãng của người khổng lồ Apple đã được mọi người dùng khẳng định
an toàn cũng như là cái tên ông lớn Apple đã ăn sâu vào trong tiềm thức của khách hàng ngay từ những sản phẩm iPhone đầu tiên tại Việt Nam, ,vì thế mà việc các thế hệ iPhone sau này đã trở lên hấp dẫn cũng không có gì là xa lạ. Nhất là khi họ có thể mua sắm máy của mình với một mức phí vừa tiền hơn hẳn. Đối với bạn đang dùng những chiếc khu vực Hà Nội, TP.HCM mà có nguyện vọng Fix sự cố (danh bạ, tin nhắn...) đều có thể mang qua Maxmobile để được fix hư hỏng miễn phí. Hiện tại thì giá cả sở hữu iPhone 7 lock Nhật Bản đang rất nổi trội tại Maxmobile, người dùng quan tâm tới dế này thì có thể gọi với bên tôi theo số 0969.655.655 để được tư vấn một cách cụ thể.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét