Thứ Hai, 26 tháng 9, 2016

IOS 10 cho phép các thiết bị iPhone chụp ảnh và quay phim cực nhanh thông qua một câu lệnh, thử ngay xem nào !

Ngoài cải tiến nhiều tính năng về mặt giao diện sử dụng hay các tác vụ ở ngay bên ngoài mà ai cũng nhận ra thì IOS 10 còn mang đến một điều bí mật mà không phải ai cũng dễ dàng tìm thấy đó là khả năng ra lệnh chụp ảnh, Selfie hay quay phim thông qua “Hey Siri”.

IOS 10 cho phép các thiết bị iPhone chụp ảnh và quay phim cực nhanh thông qua một câu lệnh

iPhone có tính năng vượt trội

Việc khởi động chức năng chụp hình hay quay phim trên các thiết bị điện thoại Apple iPhone đều được đánh giá khá nhanh, tuy nhiên nếu muốn tạo ra sự khác biệt thì hãy sử dụng công cụ trợ lý ảo Siri giúp bạn làm điều này, thậm chí còn cho tốc độ mở camera nhanh hơn cả cách dùng tay truyền thống.
Sau khi lên IOS 10, “cô trợ lý ảo” Siri sẽ cho phép bạn mở camera vào chế độ chụp hình cụ thể bao gồm chụp thường, panorama, ảnh vuông, ảnh Selfie hay khởi động nhanh vào trình quay phim chỉ cần sử dụng một câu lệnh. Để làm được điều này, trước hết bạn phải bật Siri lên bằng cách nhấn giữ nút home hoặc nói Hey Siri để bắt đầu, sau đó bắt đầu ra lệnh cho “cô trợ lý” này để nó thực hiện yêu cầu, nên nhớ rằng ngôn ngữ của Siri là tiếng Anh còn tiếng Việt coi như vô nghĩa.

iPhone của Apple đang phát triển vượt bậc

Các lệnh yêu cầu đối với camera trên Siri của IOS 10 như sau:

“Take a picture” để mở chế độ camera thường
Take a Panoramic picture” để mở chế độ chụp toàn cảnh
Take a Square picture" sẽ kích hoạt chụp ảnh vuông
Take selfie” để chụp hình “tự sướng”
“Take a video” kích hoạt camera thường
Take a Time-Lapse video” dùng để quay Time-Lapse (tua nhanh)
Take a Slow Motion video” để mở chế độ Slow Motion (quay chậm)
Đối với người dùng IOS 10 thì đây là bản nâng cấp khá thú vị để khởi động camea một cách nhanh chóng, hiện tại người dùng iPhone đã có thể sử dụng IOS 10 thông qua bản cập nhật tự động ở trong máy, hãy thử xem kết quả như thế nào.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét