Thứ Hai, 29 tháng 8, 2016

Thay màn hình Samsung galaxy note 5 bao nhiêu tiền?

Samsung Galaxy Note 5 là một bản nâng cấp vượt trội về thiết kế và cấu hình, sở hữu màn hình với độ phân giải 2K siêu nét cùng với cấu hình mạnh mẽ vượt trội, đã mang đến những trải nghiệm vô cùng mới mẻ dành cho người dùng. Với kích thước màn hình lên tới 5.6 inch, tuy lớn nhưng lại rất vừa tay người sử dụng. Tuy vậy, cũng giống như các loại smartphone khác, nếu không cẩn thận trong quá trình sử dụng , dù có được bảo vệ bằng lớp kính cường lực nhưng khả năng rơi vỡ màn là rất lớn. Ngoài ra màn hình còn có thể xảy ra hiện tượng ám vàng, mức độ hiển thị rất tối… Đây là những dấu hiệu đã đến lúc bạn nên thay màn hình điện thoại. Vậy chi phí thay màn hình Samsung galaxy note 5 là bao nhiêu tiền tham khảo qua bài viết sau.
Vẻ đẹp tuyệt vời của samsung galaxy note 5

THAY MÀN HÌNH SAMSUNG GALAXY NOTE 5

Thường có hai trường hợp xảy ra với màn điện thoại buộc phải: thay mặt kính hoặc phải thay màn toàn bộ. Người dùng nên biết phân biệt chiếc note 5 của mình bị hỏng gì và cần thay những gì:

Cách nhận biết lúc nào nên thay màn hình galaxy note 5

- Chỉ cần thay mặt kính thông thường đối với trường hợp điện thoại của bạn bị vỡ mặt kính, nhưng mọi chức năng cũng như màn hiển thị đều rất tốt. Lúc này tính thẩm mỹ bị giảm sút hơn nữa việc để mặt kính bị hỏng quá lâu sẽ khiến cho bụi, nước rơi vào bên trong máy làm hỏng màn hình và linh kiện của máy.
- Nếu màn bị nhòe mực tại một hay nhiều điểm, màn xuất hiện nhiều sọc bất thường, thậm chí là chết hoàn toàn màn. Lúc này chi phí bỏ ra để thay màn là khá lớn

Quy trình thay màn hình samsung galaxy note 5

- Kiểm tra tình trạng máy lên bảng đánh giá tình trạng máy trước khi tiến hành thay màn hình
- Tháo màn hình cũ ra khỏi máy và vệ sinh máy sạch sẽ
- Kiểm tra chât lượng màn trước khi lắp vào máy
- Sau khi lắp màn hình mới vào máy, tiến hành kiểm tra lại một lần nữa đảm bảo chức năng máy vẫn hoạt động bình thường  và không phát sinh thêm lỗi gì khi thay màn hình samsung galaxy note 5.
Samsung galaxy note 5 trước và sau khi thay mặt kính

GIÁ TIỀN THAY MÀN HÌNH GALAXY NOTE 5

Mức giá thay màn note 5 tùy từng cơ sở cũng như vùng miền mà có sự chênh lệch.

Tìm địa chỉ uy tín để thay màn hình samsung galaxy note 5

giải đáp thay màn hình Samsung galaxy note 5 là bao nhiêu tiền - sửa chữa ở những địa chỉ uy tín, mức giá sẽ được niêm yết công khai cũng như cập nhật liên tục theo giá đầu vào của màn chính hãng. Lựa chọn một địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn tránh tình trạng bị hét giá, hay thợ kỹ thuật có tay nghề kém có thể gây ra một số lỗi khác cho phần cứng của điện thoại lúc đó chi phí phát sinh sẽ đội giá thay màn hình lên.
Việc khảo sát giá thị trường sẽ giúp bạn nắm được mức giá hợp lý mà mình sẽ phải chi trả cho dịch vụ này. Việc khảo sát này phải sử dụng ít nhất ba địa chỉ uy tín, có như vậy người dùng mới lựa chọn một mức giá chấp nhận được trong khả năng của mình. Tham khảo thêm bài viết liên quan Samsung galaxy note 3 giá rẻ có những điểm nhấn nào thú vị.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét