Thứ Năm, 1 tháng 9, 2016

LG G4 Pro Hàn và Mỹ sản phẩm nào tốt hơn?

Trên thị trường công nghệ sôi động hiện nay, những chiếc điện thoại xách tay LG G4 Pro Hàn đã trở nên rất phổ biến và là một trong những dòng sản phẩm được đông đảo người dùng lựa chọn. Phổ biến nhất hiện nay chính là LG G4 Pro bản Hàn và Mỹ và thắc mắc của đông đảo người dùng chính là LG G4 bản Pro Hàn và Mỹ sản phẩm nào tốt hơn?

LG G4 PRO HÀN VÀ MỸ SẢN PHẨM NÀO TỐT HƠN?

Không thể phủ nhận rằng những sản phẩm xách tay từ Hàn là hấp dẫn hơn cả với cấu hình cực cao, màn hình đẹp, camera tốt và đặc biệt là mức giá vô cùng cạnh tranh. Điện thoại LG G4 cũ bản Pro xách tay Hàn Quốc vẫn được các thương gia lựa chọn do nguồn cung lớn, nhiều chủng loại, dễ nhập và đặc biệt là khả năng kiểm soát chất lượng tương đối cao.
lg g4 pro han

LG G4 Pro

Đối với các sản phẩm có nguồn gốc từ Mỹ, hầu hết các nhà cung ứng sẽ phải thông qua các kênh phân phối từ Trung Quốc với nguồn cung không thật sự đảm bảo.
Khách quan mà nói, G4 Pro của Hàn Quốc vẫn được các thương gia lựa chọn do nguồn cung lớn, nhiều chủng loại, dễ nhập và đặc biệt là khả năng kiểm soát chất lượng tương đối cao.

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA LG G4 PRO HÀN

Điện thoại LG G4 xách tay từ Hàn Quốc luôn sở hữu mức giá khá tốt. Đối với Lg g4, mức giá dành cho mẫu smartphone này cũng rất hấp dẫn, thấp hơn hàng phân phối từ 2-3 triệu đồng. Đây là một trong những lý do hàng đầu mà rất đông đảo người dùng không ngần ngại lựa chọn sản phẩm này.

lg g4 pro han my

LG G4 Pro khá phổ biến hiện nay

Các mẫu điện LG G4 Pro Hàn sẽ không nhận được bất kỳ một quy trình bảo hành nào của nhà sản xuất cũng như còn tồn tại một số nhược điểm như hao pin, tương thích sóng chưa thực sự tốt, lỗi giới hạn ký tự hay còn một số apps mặc định kèm theo không cần thiết. Song, phần lớn những vấn đề này đã được khắc phục một cách triệt để.
Về phần mềm và các khắc phục các nhược điểm còn tồn tại, người dùng sẽ không cần phải lo lắng khá nhiều khi các nhà cung ứn đều xây dựng hoặc kết nối tới một đội ngũ am hiểu về nền tảng Android. Từ đó đưa ra các bản rom hoàn thiện và khắc phục hoàn toàn các nhược điểm như hao pin, sóng sánh, lỗi nhắn tin 70 ký tự.

Có nên mua điện thoại xách tay Hàn Quốc?

Câu trả lời là có. Trên thực tế đối với những trường hợp khách hàng đã từng sử dụng các sản phẩm di động từ Hàn Quốc đều cho phản hồi rất tích cực về tính ổn định trong quá trình sử dụng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét