Thứ Năm, 25 tháng 8, 2016

Hướng dẫn test Samsung galaxy note 7 cũ trước khi mua Samsung galaxy note 7 cũ giá rẻ

Với mức giá khá cao (khoảng gần 20 triệu đồng) thì Samsung galaxy note 7 được xem là cao so với rất nhiều người. Tuy nhiên không thể phủ nhận tính hấp dẫn của sản phẩm đối với đông đảo người yêu công nghệ. Chính vì thế mà lựa chọn các sản phẩm cũ là một trong những giải pháp nhiều người dùng lựa chọn. Để có thể có được sản phẩm ưng ý, chúng tôi sẽ hướng dẫn test Samsung galaxy note 7 cũ giá rẻ trước khi mua.
Việc thực hiện thao tác kiểm tra này sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng mua nhầm phải hàng nhái, hàng giả, hàng dựng...tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.
Theo dõi video trên tay Samsung Galaxy Note7 Silver Titanium, đẹp không tì vết ngay sau đây

HƯỚNG DẪN TEST SAMSUNG GALAXY NOTE 7 CŨ GIÁ RẺ TRƯỚC KHI MUA

Các bước thực hiện cụ thể như sau:

1. Kiểm tra IMEI, vỏ hộp, phụ kiện

Tuy theo hàng xách tay hay chính hãng mà các bạn cần kiểm tra kỹ về những vấn đề này, hàng chính hãng thì bạn có thể an tâm hơn rất nhiều và chỉ cần kiểm tra sơ bộ. Còn đối với hàng xách tay thì bước này rất cần thiết để tránh mua phải hàng dựng, hàng giả hoặc đã bị thay thế sửa chữa linh kiện.
Các bạn cần phải kiểm tra tem IMEI trên vỏ hộp được dán chắc chắn và trùng với IMEI của máy dưới nắp lưng được in rõ ràng không bị mờ hoặc dễ bóc ra. Các thông tin in trên vỏ hộp phải hoàn toàn trùng khớp với Samsung galaxy note 7 cũ bạn mua.

2. Kiểm tra hình thức của máy

Bước kiểm tra này hết sức quan trọng nhưng nhiều người không để ý. Bạn có thể quan sát bằng mắt thường từng chi tiết trên máy từ màn hình tới các viền cạnh có bị xước hay không, các miếng kính dán ngoài còn nguyên và được dán cân đối không xộc xệch hay bong ra. Kiểm tra ốc vít còn mới và có bị trày xước gì không.Kiểm tra các kẽ, điểm tiếp xúc giữa các phần của điện thoại có bị hở hoặc không đều hay không.

Kiểm tra về tính năng trên Samsung galaxy note 7 cũ

SAMSUNG GALAXY NOTE 7 Cu
Samsung galaxy note 7 cũ giá rẻ

3. Kiểm tra các chức năng của máy

Sau khi kiểm tra xong bề ngoài của máy bước tiếp theo cũng quan trọng không kém mà có thể nói là quan trọng nhất để chắc chắn rằng tất cả các chức năng của điện thoại hoạt động tốt và ổn định.Mỗi dòng máy thường có những mã test riêng, đối với các dòng điện thoại samsung, sau khi các bạn lắp SIM và mở máy lên vào ứng dụng gọi điện và nhập: *#0* để kiểm tra các chức năng của điện thoại
SAMSUNG GALAXY NOTE 7 Cu gia re
-         Lắp sim kiểm tra gọi điện, 3G
-         Kết nối Wifi, bluetooth, NFC,....
-         Kiểm tra loa với những bài nhạc xem có bị rè hay mất tiếng không
-         Kiểm tra chụp hình và quay video
-         Kiểm tra cấu hình của máy có đúng với cấu hình đưa ra của nhà sản xuất không…
Tại màn hình gọi điện thoại bấm *#06# để kiểm tra lại IMEI lại 1 lần nữa, tiếp tục có thể kiểm tra kỹ thêm bằng cách nhắn tin số IMEI này tới số tổng đài của Samsung 6060, nếu tin nhắn trả về là IMEI chưa có thông tin bảo hành thì có thể an tâm. Ngược lại nếu IMEI này đã được đăng ký thông tin bảo hành(nếu là máy mới xách tay) thì có thể đây là điện thoại Fake IMEI.

4. Kiểm tra các phụ kiện

Mặc dù xác xuất phụ kiện hư là không cao, nhưng các bạn cũng nên kiểm tra lại phụ kiện đồng thời cũng kiểm tra được luôn cho máy điện thoại. Nên kiểm tra từng phụ kiện với máy xem có hoạt động tốt không.

Trên đây là những thông tin cơ bản về việc hướng dẫn test Samsung galaxy note 7 cũ giá rẻ cơ bản nhất hi vọng các bạn có thể sở hữu cho mình chiếc điện thoại ưng ý nhất.
Ngoài ra chiếc Samsung S6 Edge Hàn cũ cũng là một sản phẩm cao cấp thu hút không kém với giá thành hấp dẫn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét