Thứ Hai, 22 tháng 8, 2016

Cách xóa ứng dụng nhà mạng trên Samsung galaxy S6 Hàn cũ

Cách xóa ứng dụng nhà mạng trên Samsung galaxy S6 Hàn cũ như thế nào? Đang là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Bởi sau một thời gian sử dụng việc lưu trữ trên galaxy S6 cũ sẽ gặp khó khăn do đầy bộ nhớ. Vì vậy để làm sạch máy cách tốt nhất hãy xóa bớt các dữ liệu và cài đặt không cần thiết. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn cách xóa ứng dụng trên Samsung S6 Hàn cũ đơn giản và dễ dàng.

Tại sao phải xóa ứng dụng trên Samsung galaxy S6 Hàn cũ

Tất cả các dòng điện thoại Samsung khi bán ra trên thị trường đều được cài sẵn những phần mềm nhất định. Mà nhiều khi phần mềm này không bao giờ bạn dùng đến mà lại gây tốn bộ nhớ, tốn không gian lưu trữ cũng như ảnh hưởng đến thời lượng pin. Vì vậy để làm sạch không gian của thiết bị để sử dụng Samsung galaxy S6 cũ đạt hiệu quả tốt nhất thì việc xóa các ứng dụng không cần thiết là điều nên thực hiện càng sớm càng tốt.

Hướng dẫn cách xóa ứng dụng nhà mạng trên Samsung S6 Hàn cũ

Để xóa những ứng dụng nhà mạng không cần thiết trên Samsung S6 Hàn cũ không phải là điều quá khó khăn. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là chúng ta đã hoàn tất thủ tục này.
Bước 1: Bạn mở điện thoại, sau đó truy cập vào mục ứng dụng.
Gỡ ứng dụng trên Samsung S6 Hàn cũ đơn giản, thuận tiện
Bước 2: Sau khi vào mục phần mềm, chúng ta chọn tiếp mục cài đặt.
Bước 3: Tiếp đến ta chọn mục ứng dụng, sau đó chọn “quản lý ứng dụng”.
Bước 4: Từ quản lý ứng dụng sẽ hiển thị ra các phần mềm của nhà mạng. Bạn chỉ cần chọn ứng dụng nào mà mình không dùng đến và muốn xỏa bỏ thì nhấp vào ứng dụng đó. Sau rồi ấn tiếp “Gỡ cài đặt”
Như vậy là ta đã hoàn thành xong việc xóa bỏ ứng dựng của nhà mạng trên Galaxy S6 cũ. Thật đơn giản và dễ dàng phải không nào!

Sử dụng một số phần mềm để tắt ứng dụng trên Samsung S6 Hàn cũ

Ngoài ra để xóa ứng dụng nhà mạng Samsung S6 Hàn cũ bạn có thể sử dụng các phần mềm hữu ích vừa tiện dụng vừa dễ thực hiện.
-         Sử dụng nút đa nhiệm rồi lựa chọn nút Recents ở ngay bên trái nút Home là những ứng dụng bạn đang sử dụng hoặc mới sử dụng sẽ hiện trên màn hình. Nếu phần mềm nào bạn không muốn sử dụng thì ấn vào dấu X ở góc của phần mềm đó là được.
-         Sử dụng phần mềm Clean Master để dọn dẹp hệ điều hành như tin rác, các tập tin,…

-         Sử dụng phần mềm Ccleaner: dọn dẹp để đảm bảo chiếc điện thoại được tối ưu hóa, tránh xa các phần mềm không tốt.

Sử dụng nút đa nhiệm để tắt những ứng dụng mới chạy hoặc đang chạy

Như vậy để xóa ứng dụng nhà mạng trên Samsung galaxy S6 Hàn cũ không quá khó. Chỉ một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể dọn dẹp chiếc điện thoại của mình một cách nhanh chóng, gọn nhẹ. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết về chiếc Samsung S7 hàn QSD với những điểm nhấn đáng chú ý về cấu hình và mức giá hấp dẫn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét