Thứ Ba, 26 tháng 7, 2016

Sự kiện đấu giá ngược iPhone 5c QT chính hãng tại Maxmobile

Là một trong những địa chỉ di động hiệu quả hàng đầu toàn quốc chúng tôi , địa chỉ điện thoại thông minh Maxmobile đã làm hài lòng hầu hết tất cả khách hàng . Ngoài đơn vị Maxmobile Hà Nội tại trung tâm : 63A – phố Vọng  - Hai Bà Trưng – khu vực hà nội , bên mình đã mở rộng thêm chi nhánh Maxmobile HCM tại trung tâm : 31 – lê Hồng Phong – Phường 4 – Quận 5 – TP.HCM để phục vụ vượt trội nhất nguyện vọng của người dùng đến từ phía Nam của tổ quốc. Đến với địa chỉ Maxmobile quý khách không chỉ nhận được siêu phẩm hiệu quả an toàn chính hãng , dịch vụ khắc phục hàng đầu mà quý khách còn nhận được mức giá độc đáo cùng dịch vụ chăm sóc gợi ý người dùng tận tình chuyên nghiệp đến từ đội ngũ nhân viên của trung tâm .
Không chỉ có vậy trung tâm chúng tôi còn tổ chức rất nhiều các sự kiện, event nhằm tri tất cả bạn những người yêu thích và tin tức tưởng Maxmobile. Hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn sự kiện “Đấu giá ngược iPhone 5cQT”.  Chỉ với 1.000 VNĐ bạn đã có thể mua sắm cho mình chú điện thoại 5C QT chính thương hiệu chất lượng tốt tại đơn vị Maxobile. Các quý khách có muốn mình trở thành chủ nhân của giải thưởng trên, hãy cùng trung tâm chúng tôi tham gia ngay.
Event dau gia nguoc iphone 5c QT
Event đấu giá ngược nhận ngay iPhone 5c QT

Tên sự kiện đang được tổ chức tại Maxmobile

Đấu giá ngược iPhone 5c QT – mức giá THẤP NHẤT VÀ DUY NHẤT

Đối tượng tham gia sự kiện

Tất cả mọi người chơi đều có thể tham gia.

Thời gian diễn ra sự kiện

Thời gian bắt đầu từ ngày 25/7/ 2016 đến ngày 31/7/2016. Thời gian tổng kết vfo ngày 1/8/2016. Kết quả cuối cùng sẽ được Admin trình làng công khai ngay tại Event này.

Hình thức tham gia sự kiện đấu giá ngược

Để được tham gia sự kiện quý khách hãy làm theo các bước mẹo sau đây:
+ Bước 1: Share bài post event này lên tường facebook của quý khách và để ở chế độ công khai với hashtag #MaxMobileHCM
+ Bước 2: Đánh gí fanpage Maxmobie 5 sao kèm 1 góp ý hoặc tư vấn về event và quà tặng mà bạn muốn MaxMobile tổ chức cho người chơi trong lần kế tiếp. (Nếu như khách hàng đã là thành viên của fanpage và đã đánh chi phí 5* rồi thì khách hàng chỉ phải comment event và quà tặng mà bạn muốn được nhận trong sự kiện lần tới thôi nhé.)
+ Bước 3: Comment số tiền mà quý khách sẽ muốn mua sắm chiếc iPhone 5C này mà quý khách cho là “Thấp nhất và duy nhất”. mức phí khởi điểm 1.000 VNĐ.
Ví dụ: người dùng muốn mua chiếc dế iPhone 5c Qt của Maxmobile với giá cả 110.000đ thì khách hàng hãy comment số: 111, còn nếu trả giá thành cho chúng chỉ 54.000đ thì đánh số là: 54 (bỏ qua hàng nghìn ở đằng sau).
Kết quả sẽ được trung tâm chúng tôi tổng kết bằng công cụ Power Query để đảm bảo độ chính xác và tính công minh cao.
Lưu ý: khách hàng chỉ được comment 1 lần duy nhất và lần comment ấy không có hiện tượng đã bị chỉnh sửa . Nếu khách hàng comment nhiều hơn 1 lần và comment của quý khách đã được chỉnh chữa thì chúng tôi sẽ tính đó là nguyên nhân “PHẠM QUY” và quý khách sẽ bị loại ra khỏi danh sách những người may mắn trúng thưởng.
Bởi chương trình này là hậu event khai trương trung tâm Maxmobile HCM, phải những bạn ở thành phố HCM sẽ nhận được ưu thế hơn rất nhiều đó. Nếu như người dùng là người trúng giải và bạn đang ở thành phố HCM , quý khách sẽ được sắm offline dế iPhone 5C QT ở trung tâm Maxmobile HCM tại trung tâm : 31 Lê Hồng Phong, P4, Q5, TPHCM với mức phí vừa tiền mà quý khách đã comment. Còn nếu bạn không ở TPHCM thì khách hàng cũng sẽ được mua sắm Online iPhone 5c QT tại Maxmobile HCM với giá thành giảm 50% so với mức giá phân phối hiện tại của dế iPhone 5C QT tại đơn vị Maxmobile HCM.
gọi với bên tôi theo số sản phẩm : 0969 655 655  hoặc 0939 922 922 để được biết thêm thông tin chi tiết về event.
Nếu như khách hàng nhu cầu được tham gia nhiều sự kiện và nhận được nhiều giải thưởng hơn đến từ Maxmobile đừng ngại ngần, hãy comment và góp ý với chúng tôi ngay trên Fanpage chính thức của Maxmobile nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét