Thứ Sáu, 10 tháng 6, 2016

Hé lộ tên gọi chính thức cho sản phẩm kế nhiệm Galaxy Note 5 !


Qua nhiều nguồn tin trái chiều được truyền tải thì mới đây tại Trung Quốc đã xuất hiện hình ảnh cho thấy thế hệ Note tiếp theo sẽ là Galaxy Note 7.
Trước đó, Maxmobile cũng như nhiều trang công nghệ khác đã đăng tải thông tin cho biết Samsung sẽ chính thức bỏ qua Note 6 và làm cú nhảy vọt từ Galaxy Note 5 lên Note 7 với mục đích nhằm thống nhất các tên gọi với các Model cao cấp thuộc Series S trong năm, cụ thể hơn đó là Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge.
>> Video liên quan: Đánh giá chi tiết Galaxy Note 5 - Tái định nghĩa dòng Note

Phiên bản điện thoại kế nghiệm Samsung Galaxy Note 5


kế nghiệm Samsung Galaxy Note 5

Hình ảnh phiên bản kế nghiệm Samsung Galaxy Note 5 trên các mặt báo Trung Quốc hôm nay

Và mới đây, theo nguồn tin từ phía Trung Quốc đã tiết lộ một hình ảnh với số 7 lớn chính giữa và bên dưới là dòng chữ “The Next Note” có nghĩa là thế hệ dòng Galaxy Note tiếp theo sẽ là Note 7. Như vậy, những gì mà chúng ta đã được biết trước đó thông qua tin đồn là hoàn toàn chính xác và dường như, Samsung không muốn thế hệ cao cấp dòng Note trong năm bị người ta nhầm lẫn được ra mắt cùng lúc với Galaxy S6 hay iPhone 6s của Apple.
Theo dự tính, Samsung Galaxy Note 6 (Note 7) sẽ có cấu hình bao gồm Snapdragon 823 của Qualcomm, bộ nhớ RAM 6 GB, đặc biệt là bộ nhớ trong lên đến 256 GB. Màn hình của máy có kích thước 5.8 inch độ phân giải 2K. Viên pin có dung lượng là 4.200 mAh, cổng Micro USB sẽ được thay thế bằng chuẩn USB Type-C.
Có thể bạn quan tâm thông số Samsung S6 Edge Mỹ cũ giá rẻ đang gây dược sự chú ý của người dùng.

Phiên bản kế nghiệm Samsung Galaxy Note 5 có thể là Note 7


ban kế nghiệm Samsung Galaxy Note 5

Có thể Galaxy Note 7 sẽ có màn hình cong?

Thú vị hơn, cách đây ít ngày đã có một tài khoản Twitter có tên @ShaiMizrachi đã đăng tải hình ảnh thiết kế của máy với màn hình được làm cong hai cạnh bên tương tự như Samsung Galaxy S7 Edge mỹ, điều này đã phần nào xác thực Galaxy Note 6 sẽ có một biến thể màn hình cong như thông tin đã đăng tải ở trước đó.
Theo một tài khoản Twitter có tên @evleaks cho biết, Galaxy Notye 7 sẽ được ra mắt vào ngày 2 tháng 8 tới đây, sớm hơn 1 tháng so với sản phẩm tiền nhiệm là Samsung Galaxy Note 5. Hiện những thông tin nêu trên đều chưa thể xác định được chính xác toàn bộ, tất cả hãy cùng chờ đợi phía Samsung xác nhận để có một cái nhìn khách quan nhất về chiếc Phablet cao cấp này.


Từ khóa tìm kiếm:
  • Galaxy Note 5
  • Bản kế nhiệm Samsung Galaxy Note 5
  • Phiên bản kế nghiệm Samsung Galaxy Note 5


0 nhận xét:

Đăng nhận xét