Chủ Nhật, 22 tháng 5, 2016

Tư vấn có nên dùng iphone 5 lock không?


Câu hỏi “có nên dùng iphone 5 lock không?” là câu hỏi rất quen thuộc đối với người tiêu dùng khi quyết định tìm mua một chiếc iphone  lock. Hãy cùng chúng tôi đánh giá ưu nhược điểm của chiếc iphone 5  lock trước khi quyết định mua.

>> Video liên quan: iPhone Lock là gì? Chọn iPhone 5 Lock hay 4S Quốc Tế?

Ưu điểm của chiếc iphone 5 lock

Trước tiên, các bạn cần hiểu rõ về loại điện thoại này, Iphone 5 bản Lock do hãng Apple sản xuất tuy nhiên hàng đã bị khóa mạng và thường được chuyển từ nước ngoài về. Những chiếc Iphone Lock này sau khi về Việt Nam chỉ cần mở khóa mạng là có thể sử dụng như bình thường.
So với phiên bản quốc tế đang được phân phối hiện nay, nó không thua kém chút nào từ hình thức đến hiệu năng sử dụng. Thậm chí còn được ưa chuộng hơn nhờ giá cả cạnh tranh khi chỉ cần bỏ ra 2/3 giá trị của bản quốc tế là đã có thể sở hữu được chiếc iphone 5 lock.
co nen dung iphone 5 lock khong

iphone phiên bản 5 lock không thua kém phiên bản quốc tế

So với iphone 5 cũ thì ở bản lock được đánh giá là tốt hơn nhờ nguồn gốc đảm bảo, phần lớn các sản phẩm iphone lock đều được xách tay từ các nguồn uy tín như Nhật Bản. Mỹ, AU…Các sản phẩm này đều là zin 99% chưa qua sử dụng nên khi người dùng mua về không khác gì mua một chiếc điện thoại mới, khi có đầy đủ phụ kiện và thậm chí bảo hành vẫn còn đến tận 12 tháng.
Nhờ những ưu điểm tuyệt vời kể trên mà đến nay sản phẩm đang được khách hàng ưa chuộng và tìm mua rất nhiều. 
Giải đáp được cho câu hỏi có có nên dùng iphone 5 lock không?

>> Đọc thêm bài đánh giá Samsung S6 Edge Hàn cũ về cấu hình và thiết kế.

Một số phiền toái khi sử dụng iphone 5 lock

Khi sử dụng Iphone 5 Lock người dùng vấp phải khó khăn đầu tiên là việc mở khóa mạng do tính bảo mật của nhà sản xuất cài đặt. Thông thường người ta khuyên bằng có 2 cách mở khóa mạng bằng “code” hay dùng sim ghép. Đối với việc mở khóa bằng “code” rất rắc rối, bạn khó có thể tìm được đơn vị chấp nhận làm việc này giúp bạn. Cách sử dụng sim kép là đơn giản nhất, cách này sẽ giúp đánh lừa nhà sản xuất Iphone đây là sim của nhà mạng nước sở tại. Tuy nhiên với Iphone Lock sử dụng loại sim ghép cũng còn tồn tại khá nhiều lỗi như: hao pin, mất sóng, giảm hiệu năng, nóng máy, lỗi danh bạ, 3G hay tin nhắn…
co nen dung iphone 5 lock khong va tai sao

Có nên dùng iphone 5 lock không?

Ngoài ra, khi sử dụng bạn phải chấp nhận việc máy chỉ hoạt động được trên một baseband nhất định. Trong khi đó để nâng hệ điều hành iOS, Apple đều yêu cầu nâng baseband khác so với phiên bản trước đó. Vì vậy khi sử dụng Iphone Lock để sim ghép tương thích với thiết bị thì người dùng khi nâng cấp iOS phải giữ được baseband cũ nếu không muốn chiếc điện thoại trở thành “phế phẩm”.
Nếu bạn không quá coi trọng các lỗi nhỏ ở trên thì thiết bị vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo tại thời điểm này.
Có nên dùng iphone 5 lock hay không? Là câu hỏi mà nhiều tín đồ công nghệ đang băn khoăn. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc trên.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét