Thứ Hai, 23 tháng 5, 2016

Sony bắt đầu cho đặt hàng Xperia X


Ra mắt cách đây đã được gần 2 tháng. Sony cuối cùng cũng đã cho đặt trước chiếc XPeria X mới nhất của mình thông qua cửa hàng trực tuyến XPeria Store.
>> Video liên quan: Sony bắt đầu cho đặt hàng Xperia X; Apple đặt hàng Samsung sản xuất màn hình AMOLED

Sony cho đặt hàng Xperia X thông qua gửi email đến cho những người đăng ký theo dõi

Tuy nhiên thay vì thông báo chính thức qua báo chí thì công ty Nhật Bản đã chọn một cách rẻ tiền hơn là gửi email đến cho những người đăng ký theo dõi tình trạng chiếc Sony Xperia X qua trang chủ của Sony.

Sony cuối cùng cũng đã cho đặt trước chiếc điện thoại Sony XPeria X mới nhất của mình thông qua cửa hàng trực tuyến XPeria Store nhưng lại thông qua email

Trong email được gửi đến người hâm mộ, Sony cũng không quên úp mở về một lựa chọn “độc quyền”, không rõ là hãng này sẽ tặng kèm phụ kiện hay một cái gì khác khi đặt hàng trước chiếc Xperia X này. Hiện tại Sony mới chỉ cho phép đặt hàng trước Xperia X và Xperia XA, còn chiếc điện thoại Sony Xperia X Performance thì chưa được cung cấp tại thời điểm này, ngoài ra công ty Nhật Bản cũng không quên khuyến mại fan hâm mộ bằng một video đính kèm khoe khoang tính năng camera trên chiếc điện thoại Sony XPeria X này.

Xperia X của Sony đã chính thức có giá, ngày bán

Xperia X của Sony là dòng smartphone mới đang gây sốt và tạo khá nhiều sự tò mò và chờ mong từ người dùng. Ngày hôm nay, sản phẩm này đã chính thức có giá và ngày bán cụ thể đồng thời cho phép đặt hàng trước trên trang web Amazon tại Anh.
Sony Xperia X được cho sẽ là dòng smartphone mới trong tương lai sẽ thay thế dòng Xperia Z. Theo những thông tin chính thức từ Sony thì Xperia Z5 sẽ là dòng smartphone cuối cùng thuộc dòng Z. Hiện tại, dòng smartphone Sony Xperia X này sẽ có ba thành viên là Xperia XA, Xperia X và Xperia X Performance với cấu hình cũng được sắp xếp từ thấp đến cao theo thứ tự lần lượt.

Điện thoại Sony Xperia X của Sony là dòng smartphone mới đang gây sốt và tạo khá nhiều sự tò mò và chờ mong từ người dùng. Ngày hôm nay, sản phẩm này đã chính thức có giá và ngày bán cụ thể đồng thời cho phép đặt hàng trước trên trang web Amazon tại Anh.

Theo thông tin trên website Amazon của Anh thì cả ba mẫu smartphone này đều sẽ được bán ra vào ngày 20 tháng 5 tới đây. Hiện tại, trang web này đang cho phép đặt hàng trước hai mẫu Xperia XA và Xperia X. Giá bán lần lượt của chúng là 279.99 bảng Anh và 549.99 bảng Anh (rơi vào khoảng tương đương 9 triệu đồng và gần 18 triệu đồng Việt Nam).

Mức giá này được cho là là khá cao so với các dự đoán trước đó nhưng có khả năng đây chưa hẳn là mức giá cuối cùng vì nó sẽ còn được thay đổi. Điều đó mang lại hi vọng chạm tay vào sản phẩm cho những người hâm mộ của Sony và những ai yêu thích 3 mẫu smartphone này.
Xem thêm bài LG G Flex 2 với thiết kế và giá thành hấp dẫn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét