Thứ Ba, 24 tháng 5, 2016

Iphone 2017 sẽ có thiết kế mới

Mới đây chuyên gia phân tích Ming Chi Kuo của KGI Securities – người chuyên đưa ra những dự đoán khá chính xác về các dòng sản phẩm của hãng Apple đã đưa ra những thông tin cực kỳ thú vị về phiên bản iPhone sẽ ra mắt vào năm 2017.

Sự thay đổi lớn về ngoại hình điện thoại iPhone 2017?

Theo chuyên gia phân tích Ming Chi Kuo của KGI Securities, vào năm 2017 Apple có thể sẽ tung ra sản phẩm điện thoại iPhone 2017 có thiết kế hai mặt kính giống với chiếc điện thoại iPhone 4, và được trang bị màn hình AMOLED với kích thước có thể lên đến 5,8 inch.
Ming Chi Kuo – người vẫn được biết đến với nhiều thông tin có độ tin cậy cao về các sản phẩm của hãng Táo cắn dở Apple đã đưa ra một số ghi chú về khả năng Apple sẽ cho ra đời iPhone 2017với ngoại hình, thiết kế hoàn toàn mới vào năm 2017.  Theo bản ghi chú của ông thì chiếc điện thoại iPhone 2017 sẽ được tung ra với vỏ bằng kính và trang bị màn hình Amoled. Tuy nhiên, điều này hơi trái ngược với dự đoán trước đó của một số nhà phân tích khác rằng Apple sẽ sử dụng màn hình Amoled vào năm 2018 chứ không phải là 2017.

điện thoại iPhone 2017


Điện thoại iPhone 2017 được dự đoán sẽ có một diện mạo hoàn toàn khác biệt so với những người anh trước đó của mình
Đặc biệt hơn, ông Ming Chi Kuo cho biết hãng Apple sẽ sản xuất vỏ cho điện thoại iPhone 2017 với chất liệu chính là từ thuỷ tinh thay vì nhựa và gốm ceramic, bởi theo ông, nhựa không thể mỏng, trong và đẹp như thuỷ tinh còn gốm ceramic thì sẽ khiến cho trọng lượng bị đội lên đáng kể  mà còn khó có thể kiểm soát chất lượng.
Ngoài ra, ông Kuo còn cho hay iPhone 2017 sẽ không sử dụng màn hình phẳng nữa mà sẽ có mặt kính cong . Thiết kế của máy chủ yếu sẽ được xây dựng trên nền tảng thiết kế chủ đạo của iPhone 4 với hai mặt kính và khung kim loại siêu mỏng ở ngoài. Do đó, mặc dù màn hình có thể lên đến 5,8 inch nhưng chiếc điện thoại iPhone cầm trên tay sẽ nhỏ hơn so với iPhone 6/6S Plus với màn hình 5,5 inch hiện nay.

>> Xem thêm LG G Flex 2 mới có cấu hình như thế nào?

Sẽ còn có những sự thay đổi nào đáng kể?

Một điều khá mới mẻ nữa là iPhone 2017 sẽ được trang bị sạc không dây, do ở thời điểm hiện tại, Apple đang phát triển công nghệ sạc không dây tầm xa mới để phục vụ cho những sản phẩm sau này của mình.
Nhiều khả năng, Apple cũng sẽ thêm vào công nghệ nhận dạng sinh trắc học cho hệ thống bảo mật như nhận dạng khuôn mặt. Và nếu đúng như những gì chuyên gia của KGI phân tích thì mẫu điện thoại iPhone sẽ thay đổi hoàn toàn dòng iPhone của Apple. Trong khi đó, chiếc điện thoại iPhone 2017 được dự đoán ra mắt trong nay năm sẽ không có nhiểu thay đổi về ngoại hình ngoài việc mỏng hơn và không có giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

Từ khóa tìm kiếm:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét