Thứ Hai, 23 tháng 5, 2016

iOS 9.3.2 sửa lỗi màn hình trắng của ứng dụng Game Center


Lỗi màn hình trắng của Game Center đã xảy ra ngay trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành của táo khuyết kể từ phiên bản iOS 8 và cho đến nay vẫn chưa được giải quyết triệt để. Đến hiện nay, có vẻ như cuối cùng thì Apple cũng đã có giải pháp xử lý vấn đề này trong bản beta đầu tiên của iOS 9.3.2.
>> Video liên quan: Sắp có iOS 9.3.2, quá nhanh quá nguy hiểm! HTC bị AT&T từ chối

Lỗi màn hình trắng chết chóc trên Game Center

Game Center của iOS có nhiều điểm tương đồng với Google Play Games, với đặc điểm là địa chỉ cập nhật các mốc, chặng, huy chương hay số điểm mà người chơi đã đạt được trong game cũng như giúp sao lưu dữ liệu của người dùng khi bạn cài đặt lại game đó. Game Center trên các dòng iphone được coi là thành phần không thể thiếu với phần lớn trò chơi trên nền iOS hiện nay.
iOS 9.3.2 sửa lỗi màn hình trắng của ứng dụng Game Center

Lỗi màn hình trắng chết chóc của ứng dụng Game Center

Tuy nhiên Lỗi màn hình trắng Game Center phiên bản iOS 8 lại khiến nhiều người chơi vô cùng khó chịu và nó đã được ghi nhận từ những phiên bản iOS 8 trước đây. Với tình trạng cụ thể là ứng dụng Game Center bị đóng băng ngay lập tức khi vừa khởi chạy và chỉ hiện lên một màn hình trắng xóa, người dùng không thể thao tác được. Thậm chí, việc thoát ra màn hình chủ và khởi động lại ứng dụng từ bất kỳ vị trí nào như cài đặt hay phần xếp hạng trong trò chơi của người dùng đều không mang lại bất cứ kết quả gì. Do đó người chơi sẽ không thể sao lưu dữ liệu cá nhân trong trò chơi và gặp phải rất nhiều bất tiện khi sử dụng thiết bị từ hệ điều hành này.

iOS 9.3.2 khắc phục lỗi màn hình trắng

Để khắc phục hiệu quả lỗi màn hình trắng, Apple đã tung ra bản iOS 9.3.2. Bản beta đầu tiên của iOS 9.3.2 đã được phát hành vào thứ 4 tuần trước, dành cho các lập trình viên và các tester. Hiện nay, có nhiều tester cho biết các lỗi gây ra tình trạng màn hình trắng trên thiết bị đã được khắc phục ở bản dựng iOS mới. Tuy nhiên phía ông lớn Apple vẫn chưa đưa ra bất cứ xác nhận chính thức nào về thông tin này.
cách sửa lỗi màn hình trắng của ứng dụng Game Center
iOS 9.3.2 sửa lỗi màn hình trắng của ứng dụng

iOS 9.3.2 khắc phục lỗi màn hình trắng trên Game Center

>> Bài viết liên quan điện thoại LG G Flex 2 công nghệ ấn tượng với màn hình cong quyến rũ.
Một vấn đề khác cũng được khắc phục trong bản beta này là giúp tính năng Quick Actions khởi động mượt mà và nhanh hơn ở chế độ phong cảnh. Trước đó, người dùng iOS đã gặp phải sự cố giật hoặc trễ khi mở menu Quick Actions ở vị trí phong cảnh.

iOS 9.3.2 được Apple phát hành không có nhiều thay đổi mà chủ yếu tập trung vào vá lỗi cũng như tăng cường bảo mật cho nền tảng di động của hãng. Và trong thời gian gần đây, các bản cập nhật của Apple cũng thường xuyên xảy ra lỗi, khiến nhiều người dùng lo ngại về tính tiện ích và bảo mật cho thiết bị di động của mình.
Xem thêm chi tiết cấu hình Samsung S6 Edge Mỹ cũ giá rẻ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét