Chủ Nhật, 22 tháng 5, 2016

Hướng dẫn phân biệt iphone 5 bản lock khác gì bản quốc tế

Iphone 5 lock là gì? Iphone 5 bản lock khác gì bản quốc tế? Hãy cùng chúng tôi phân tích trong bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về sản phẩm này nhé!

>> Video liên quan: Hướng dẫn chọn mua và phân biệt iPhone 5 Lock Nhật

Hiện nay iphone 5 lock đang rất được ưa chuộng trên thị trường nhờ giá cả rẻ hơn bản quốc tế rất nhiều. Vậy iphone 5 phiên bản lock khác gì bản quốc tế mà giá nó lại rẻ như vậy?

Iphone 5 bản lock là gì?

Trước tiên bạn cần hiểu là iphone 5 phiên bản lock hay bản quốc tế đều do hãng Apple sản xuất. Iphone 5 lock là phiên bản iphone đã bị khóa mạng vì thế khi sử dụng bắt buộc phải unlock mạng mới dùng được.
Iphone 5 ban lock

iphone 5 lock cũng là do Apple sản xuất

Iphone 5 bản lock khác gì bản quốc tế?

Xét về kiểu dánh thiết kế và cấu hình hai loại điện thoại này không có gì khác biệt. Chúng đều sở hữu thiết kế sang chảnh bắt mắt của dòng iphone và sở hữu bộ vi xử lý sử dụng chipset A6 32-bit, hiệu năng sử dụng cũng như nhau.
Iphone5 bản quốc tế khác với iphone 5 lock Nhật ở chỗ là được sản xuất và bán đại trà  nên khách hàng chỉ cần mua về lắp sim vào là sử dụng được ngay. Còn iphone 5 bản lock là hàng được các nhà mạng mua về để tặng cho khách hàng nên khi đến tay khách hàng những chiếc iphone này đã được phù phép để chỉ có thể sử dụng được một loại sim của nhà mạng đó. Vì vậy khi khách hàng mua về thì phải mở khóa mới có thể sử dụng được.
Iphone 5 ban lock gia re

Muốn sử dụng được iphone 5 lock cần unlock.

Có nên mua iphone 5 bản lock không?

Cho đến thời điểm hiện nay iphone 5 phiên bản lock vẫn được xem là sự lựa chọn hợp lý cho fan hâm mộ của Apple. Bạn chỉ cần bỏ ra chi phí bằng 2/3 số tiền mua bản quốc tế là đã có thể sở hữu được một chiếc điện thoại tương đương. Tuy giá rẻ nhưng chất lượng của iphone lock lại rất đảm bảo khi phần lớn các sản phẩm này đều được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản và Eu…là những thị trường uy tín. Và iphone 5 lock thường là hàng còn zin đến 99% chưa qua sử dụng, nên có đầy đủ phụ kiện và bảo hành còn đến 12 tháng. Nếu so với việc mạo hiểm mua iphone 5 cũ bản quốc tế thì mua iphone 5 lock vẫn được xem là sự lựa chọn khôn ngoan.

Những rủi do khi mua iPhone lock không đáng ngại

Ngoài ra hiện nay các lỗi thường gặp của iphone lock như: mất sóng, lỗi danh bạ, lỗi tin nhắn… đã được fix trong phiên bản iphone 5 lock. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua iphone 5 lock.
Với giá thành cạnh tranh cùng chất lượng đảm bảo khiến cho iphone 5 lock được rất nhiều người lựa chọn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét