Chủ Nhật, 22 tháng 5, 2016

Đánh giá iphone 5 lock Nhật trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường có ba loại iphone 5 lock được bán trên thị trường với xuất xứ từ Mỹ, Nhật Bản và EU…Bài viết dưới đây chúng tôi xin đánh giá iphone 5 lock Nhật về các mặt ưu và nhược điểm cho các bạn tham khảo.

>> Video liên quan: Hướng dẫn chọn mua và phân biệt iPhone 5 Lock Nhật

Cùng đánh giá iphone 5 lock Nhật với những ưu nhược điểm

Trước tiên, các bạn cần hiểu rõ về loại điện thoại này, Iphone 5 lock Nhật cũng là hàng do hãng Apple sản xuất tuy nhiên chúng đã bị khóa mạng và thường được chuyển từ nước ngoài về. Những chiếc iphone lock này sau khi về Việt Nam chỉ cần mở khóa mạng là có thể sử dụng như bình thường.
Iphone 5 lock Nhật vẫn được đánh giá cao hơn phiên bản quốc tế đang được phân phối hiện nay, bởi vì thứ nhất nó không thua kém chút nào từ hình thức đến cấu hình sử dụng. Thậm chí còn được ưa chuộng hơn nhờ giá cả cạnh tranh khi chỉ cần bỏ ra 2/3 giá trị của bản quốc tế là đã có thể sở hữu được chiếc iphone 5 lock.
danh gia iphone 5 lock Nhat

Iphone 5 lock Nhật đang rất được ưa chuộng

Đánh giá iphone 5 lock Nhật ta thấy sản phẩm còn có điểm cộng là chất lượng đảm bảo khi phần lớn đều là zin 99% chưa qua sử dụng nên khi người dùng mua về không khác gì mua một chiếc điện thoại mới, khi có đầy đủ phụ kiện và thậm chí bảo hành vẫn còn đến tận 12 tháng.
Nhờ những ưu điểm tuyệt vời kể trên mà hiện nay iphone 5 lock Nhật đang được khách hàng ưa chuộng và tìm mua rất nhiều.

Một số hạn chế gặp phải khi sử dụng iphone 5 lock Nhật

Ngoài các ưu điểm trên khi đánh giá iphone 5 lock Nhật ta cũng thấy sản phẩm gặp phải một số hạn chế như:
Đầu tiên bạn cần phải mở khóa mạng thì mới có thể sử dụng được bình thường tại Việt Nam. Thông thường người ta khuyên bằng có 2 cách mở khóa mạng bằng “code” hay dùng sim ghép. Đối với việc mở khóa bằng “code” rất rắc rối, bạn khó có thể tìm được đơn vị chấp nhận làm việc này giúp bạn. Cách sử dụng sim kép là đơn giản nhất, cách này sẽ giúp đánh lừa nhà sản xuất Iphone đây là sim của nhà mạng nước sở tại. Tuy nhiên với iphone lock sử dụng loại sim ghép này cũng còn tồn tại khá nhiều lỗi như: hao pin, mất sóng, giảm hiệu năng, nóng máy, lỗi danh bạ, 3G hay tin nhắn…
danh gia iphone 5 lock Nhat chinh hang

Trong quá trình sử dụng iphone 5 lock cũng gặp một số hạn chế nhỏ


Về mặt phần mềm khi sử dụng Iphone 5 Lock bạn phải chấp nhận việc máy chỉ hoạt động được trên một baseband nhất định. Trong khi đó để nâng hệ điều hành iOS, Apple đều yêu cầu nâng baseband khác so với phiên bản trước đó. Tuy nhiên hiện nay đối với các máy đã được Jailbreak thì gần như đã fix được hoàn toàn các lỗi trên nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng iphone 5 lock Nhật.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét