Chủ Nhật, 22 tháng 5, 2016

CÓ NÊN DÙNG IPHONE 5 LOCK KHÔNG?

Có nên dùng iphone 5 lock không, là câu hỏi đặt ra cho nhiều khách hàng yêu thích dòng máy của thương hiệu Apple nhằm phù hợp với mức kinh phí thấp cũng như nhu cầu sử dụng không quá cao.
>> Video liên quan: Hướng dẫn chọn mua và phân biệt iPhone 5 Lock Nhật

Hỏi: Hiện tại tôi đang dùng điện thoại iphone 4s và muốn đổi sang dùng iphone 5. Tôi muốn hỏi, có nên dùng iphone 5 lock không? Vì chưa đủ kinh phí để mua điện thoại iphone đời cao hơn nên tôi mong được tư vấn cụ thể.
Tôi xin cảm ơn.

Trả lời Có nên dùng iphone 5 lock không :

Đối với thương hiệu Apple thì bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành chính hãng. Bạn đang dùng iphone 4 và băn khoăn có nên dùng iphone 5 lock không khi kinh phí còn eo hẹp, chúng tôi đưa ra lời khuyên là bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng chiếc điện thoại 5 lock với mức trung bình trên thị trường hiện nay.
Co nen dung iphone 5 lock khong

Iphone 5 lock hiện nay vẫn rất được yêu thích

Thứ nhất, về giá cả Iphone 5 lock

Việc không thanh toán khoản tiền ràng buộc giữa người dùng và nhà mạng đã giúp iPhone lock sở hữu mức giá rẻ hơn rất nhiều so với bản quốc tế. Một chiếc điện thoại iphone 5 bản lock hiện nay đang có giá khoảng 3.000.000 vnd. Như vậy, với mức chi phí thấp mà khách hàng vẫn muốn sử dụng dòng điện thoại mang thương hiệu Apple thì việc lựa chọn một chiếc điện thoại bản lock là hoàn toàn hợp lí.

Có thể bạn quan tâm điện thoại LG V10 Hàn cũ hiện nay cũng có mức giá hấp dẫn.

Thứ hai, về tính năng

Để trả lời cho câu hỏi có nên dùng iphone 5 lock không, chúng tôi xin khẳng định iphone 5 bản lock mang đầy đủ tính năng của iphone 5 bản quốc tế. Điều duy nhất phải băn khoăn ở điện thoại bản lock là việc ghép sim. Chức năng chính của SIM ghép là đánh lừa chiếc iPhone khóa mạng để cho phép sử dụng với các nhà mạng khác nhau. Việc sử dụng SIM ghéplà giải pháp được đánh giá là cao về mặt kinh tế và mang lại hiệu quả tốt nhất hiện nay.
tu van Co nen dung iphone 5 lock khong

Sim ghép dành cho iphone phiên bản 5 lock

Iphone 5 lock so với phiên bản quốc tế không có gì khác

Trên thực tế, 5 lock vẫn có đủ các tính năng cao cấp như phiên bản quốc tế do chi tiết kỹ thuật được hoàn toàn giữ nguyên, chỉ có sự can thiệp về cách nhận biết băng tần và sóng của nhà mạng mà thôi.
Với một chiếc điện thoại iphon5 lock hiên nay, người dùng vẫn phải chấp nhận những rủi ro như hao pin, sóng kém, nóng máy, danh bạ bị lỗi, 3G, lỗi mã USSD hay tin nhắn. Tuy nhiên, để phù hợp với túi tiền cũng như chỉ phục vụ nhu cầu sử dụng ở mức độ vừa phải, thì iphone 5 lock vẫn là một lựa chọn tương đối hợp lí dành cho khách hàng.

Nhiều khách hàng cũng băn khoăn rằng

Có nên dùng iphone 5 lock không, khi mà hiện nay Apple đã cho ra đời dòng máy cao cấp nhất là iphone 6s và iphone 6s plus? Điều này hoàn toàn phụ thuộc và chi phí và mục đích sử dụng của từng người. Iphone 5 bản lock đang được bán với mức giá thấp hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng dòng cùng thương hiệu tại nhiều cửa hàng trên toàn quốc.
Trân trọng cảm ơn quý khách!
Xem thêm bài viết đánh giá thiết kế Samsung Note 4 2 Sim cũ có giá thành thấp.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét